Posted on

Easy veg sandwich recipe in Telugu – బ్రెడ్ సాండ్విచ్ రెసిపీ

ఎప్పుడూ ఒకే లాంటి బ్రేక్ ఫాస్ట్ తిని బోర్ కొట్టేసిందా! మరి పిల్లలు పెద్దలు ప్రతి ఒక్కరూ ఇష్టపడేటువంటి బ్రేక్ ఫాస్ట్ ని తయారు చేయాలనుకుంటున్నారా! అయితే తప్పక ఈ సాండ్విచ్ ని ట్రై చేసి ఎంతో తక్కువ సమయంలో ఆరోగ్యకరమైన బ్రేక్ ఫాస్ట్ ని తయారు చేసుకోండి.

కావలసిన పదార్థాలు

  • బట్టర్ – 2 టేబుల్ స్పూన్
  • బ్రెడ్ ముక్కలు – 3
  • ఉల్లిపాయలు
  • టమోటా
  • క్యారట్
  • క్యాప్సికం
  • టమోటా కెచ్అప్
  • సోయా సాస్
  • రెడ్ చిల్లీ సాస్
  • ఉప్పు
  • రెడ్ చిల్లీ పౌడర్
  • పెప్పర్ పౌడర్
  • మ్యాంగో పౌడర్
  • కొత్తిమీర
  • మోజెరెల్ల చీస్
  • పసుపు పొడి

తయారీ విధానం

  • స్టవ్ పై ప్యాన్ ని ఉంచి 2 టీ స్పూన్ల బట్టర్ ని వేసుకొని బట్టర్ ని కరిగించుకోవాలి.
  • బట్టర్ కరిగిన తరువాత అందులో 2 తురిమిన ఉల్లిపాయలు, 2 తురిమిన క్యాప్సికం, 1 తురిమిన క్యారట్, చిన్నగా తరిగిన 2 పచ్చి మిర్చీలు వేసి 5 నిమిషాలు దోరగా వేయించుకోవాలి.
  • వేసుకున్న కూరగాయలు బాగా ఫ్రై అయిన తరువాత అందులో 1 టీ స్పూన్ ఉప్పు, 1 టీ స్పూన్ మ్యాంగో పౌడర్, 1 టీ స్పూన్ పెప్పర్ పౌడర్ వేసుకొని 2 నిమిషాలు ఫ్రై చేసుకోవాలి.
  • ఆ తరువాత 2 తరిగిన టమోటాలు వేసి 2 నిమిషాలు కుక్ చేయాలి.
  • టమోటాలు బాగా ఉడికిన తరువాత అందులో 1 టీ స్పూన్ టమోటా కెచ్అప్, 1 టీ స్పూన్ సోయా సాస్, 1 టీ స్పూన్ రెడ్ చిల్లీ సాస్, 1 టీ స్పూన్ పసుపు పొడి, 1/2 టీ స్పూన్ ఉప్పు వేసి బాగా కలిపి 2 నిమిషాల పాటు ఫ్రై చేయాలి.
  • చివరిగా అందులో రెడ్ చిల్లీ పౌడర్, కొంత కొత్తిమీర వేసి 2 నిమిషాలు ఫ్రై చేసుకొని 4 క్యూబ్స్ మోజెరెల్ల చీస్ ని వేసి చీస్ కరిగే వరకు 2 నిమిషాలు ఫ్రై చేసుకోవాలి.
  • దానిపై కొత్తిమీరతో గార్నిష్ చేసి పక్కకు పెట్టుకోవాలి.
  • ఇప్పుడు బ్రెడ్ ముక్కల యొక్క సైడ్స్ ని ట్రిమ్ చేసి, తయారు చేసుకున్న స్టఫ్ ని రెండు బ్రెడ్ ముక్కల మధ్యలో స్టఫ్ చేసుకోవాలి.
  • ఇప్పుడు ఒక ప్యాన్ పై బట్టర్ రాసి సాండ్విచ్ యొక్క రెండు వైపులూ ఎర్రగా అయ్యే వరకు రోస్ట్ చేసుకుంటే ఎంతో రుచికరమైన వేడి వేడి బ్రెడ్ సాండ్విచ్ రెడీ!